Kiểu đồng phục cho giáo viên mầm non

Thực tế hiện nay, đồng phục cho giáo viên mầm non dần trở nên hết sức phổ biến và gây không ít “đau đầu” cho các cô giáo mầm non vì không biết nên chọn kiểu đồng phục công sở như thế nào cho phù hợp. Với tính chất công việc thường xuyên vận động nhiều do chăm sóc và chơi cùng trẻ em, thì không gì hợp hơn quần tây lưng thun với chất liệu cơ giãn tốt đi cùng áo kiểu. Công ty chuyên may đồng phục Đồng phục VN Uniform xin được tư vấn một số mẫu sau:

đồng phục áo tay ngắn cổ tròn

Áo tay ngắn cổ tròn với màu sắc tươi sáng, phối màu hài hòa bởi các đường cắt ráp tinh tế. Kiểu dáng gọn nhẹ không rườm rà, đơn giản mà sang trọng mang lại cảm giác dễ chịu cho các bé cũng như phụ huynh khi bước chân vào trường học.

đồng phục cách điệu 2 tay

Thiết kế cách điệu tay áo 2 lớp bắt chéo mang lại nét đẹp nữ tính cho các cô giáo. Kiểu đồng phục công sở mầm non này phối trên nền những tông màu ngọt ngào phù hợp với trẻ em sẽ mang lại hiệu ứng vô cùng tốt dành cho các cô giáo.

đồng phục cổ lá sen

Nếu các cô giáo muốn kiểu dáng kín đáo và lịch sự hơn thì hãy chọn mẫu áo cổ lá sen không quá thô cứng như cổ sơ mi, bộ đồng phục sẽ mượt mà nổi bật hơn nếu thêm một vài chi tiết phối điểm xuyến ở cổ, nẹp thân, hoặc túi áo.

đồng phục giáo viên mần non

Kiểu đồng phục công sở dành cho cô giáo mầm non với tông xanh nổi bật, thiết kế năng động trẻ trung với dây kéo trước tiện lợi thay cho nút áo. Cách phối không cân xứng một bên vai và tay áo làm nên điểm nhấn đặc biệt cho bộ đồng phục.