Kết hợp đồng phục công sở với pantone màu xanh lá

Năm 2017 gam màu đồng phục công sở chủ đạo là xanh lá mạ lên ngôi theo như thông báo của Viện màu Pantone nổi tiếng thế giới đã đưa ra gần đây.

Xanh lá mạ là sự kết hợp giữa màu xanh lá với một chút ánh vàng tạo cảm giác một khởi đầu mới tràn đầy sức sống. Xanh lá mạ là một màu tượng trưng cho hệ sinh thái, cho nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ thiên nhiên. “Hồi sinh, khôi phục và tươi mới” chính là ý nghĩa của sắc màu này.

pantone

Gam màu được đã xuất hiện len lỏi hầu hết các bộ sưu tập trên khắp các sàn diễn thời trang năm 2017, với nhiều cách vận dụng tinh tế độc đáo. Mong một sức sống mới cho làng thời trang thế giới thay cho những tông màu pastel và trầm tối của những năm gần đây.

thời trang 2017

Bạn muốn đổi mới ? Bạn chưa có ý tưởng gì cho bộ đồng phục công ty mình ? Hãy thử kết hợp đồng phục công sở với pantone xanh lá mạ của năm nay. Như công ty Thủy Hoàng Nguyên là một ví dụ.

đồng phục kết hợp tông xanh lá mạ

đồng phục kết hợp tông xanh

Màu xanh lá mạ được kết hợp vào đồng phục công sở áo sơ mi tinh tế với những đường phối tạo điểm nhấn nổi bật, tươi mới. Hay được sử dụng làm màu vải chính phối hài hòa cùng tông trắng tạo cảm fiasc dễ chịu trang nhã mà không bị quá chói.

Ngoài việc áp dụng vào sơ mi công sở thì áo thun đồng phục xem ra sử dụng tone màu xanh này có vẻ sẽ dễ dàng hơn hẳn. Ngoài ra bạn cũng có thể vận dụng tông màu xanh này vào phụ kiện đồng phục nón cũng là một gợi ý khá mới mẻ.

nón tông xanh

polo tông xanh