May đo đồng phục công sở ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết may đo đồng phục công sở ở đâu?

Hãy gõ ngay vnuniform.com.vn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời hoàn hảo.

Là website chuyên về đồng phục cho doanh nghiệp ở mọi ngành nghề. Trong đó nổi trội là may đo đồng phục công sở với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục cho các doanh nghiệp và ngân hàng lớn như: Vietbank, Sacombank, ACE, Long Thành, Viettel, Hoà Bình, Bến Thành Group, Honda…

Chúng tôi cung cấp giải pháp may đo đồng phục công sở tiên tiến khác với các đơn vị khác với mức giá vô cùng rẻ so với chất lượng khách hàng nhận được.

Thay vì như các công ty khác lấy số đo khách hàng và phân phối lại cho các tiệm may thực hiện, chúng tôi thực hiện may đo đồng nhất chuyên nghiệp trên dây chuyền khép kín được kiểm tra thông số đo nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Cùng với phương pháp lấy số đo tưởng chừng như sơ sài nhưng vô cùng hiệu quả và cho ra những bộ đồng phục vừa vặn hoàn hảo ” thử size rồi chỉnh sửa theo từng cá nhân”.

Theo đó khách hàng sẽ mặc thử những mẫu quần áo mẫu được may theo size của chúng tôi, chọn mặc size nào vừa vặn nhất sau đó nhân viên kỹ thuật của Vn Uniform sẽ cùng bạn đánh giá xem nên chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp với từng cá nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những lời khuyên hiệu chỉnh cần thiết giúp bạn có bộ đồng phục đẹp vừa vặn nhất.

Mặc thử quần áo mẫu, bạn có thể trực tiếp đánh giá sinh động được bộ đồng phục mà bạn sẽ có. Trang phục có vừa vặn, rộng, chật, cần chỉnh sửa chỗ nào thì chính bạn là người biết rõ nhất. Khi mặc trực tiếp vào người dĩ nhiên bạn sẽ thả lỏng cơ thể, không căng thẳng khiến cho quần áo fix được chính xác số đo thực tế của bạn. Điều này vô cùng quan trọng cho việc chỉnh sửa nếu có. Người đo sẽ nhìn thấy được tường tận bạn nên sửa chỗ nào thì chắc chắn vừa, chắc chắn đẹp và bạn cũng chính là người kiểm tra, đánh giá được điều đó có hợp lí hay không. Đây là điều mà việc lấy số đo trực tiếp không có được, bạn không có liên tưởng sinh động, cụ thể về bộ đồng phục thành phẩm sẽ như thế nào.

may đo đồng phục công sở ở đâu

Thêm vào đó, hình thức thử size và chỉnh sửa giúp cho việc sản xuất trở nên thuận lợi, công nghiệp hóa nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho người mặc, mang lại hiệu quả kinh tế từ đó cắt giảm giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Gọi ngay 090 333 6220 để giải đáp ngay băn khoăn không biết may đo đồng phục công sở ở đâu ngay hôm nay nhé. hoặc đến ngay công ty chuyên may đồng phục Vn Uniform

Liên hệ may đồng phục