Làm sao để may đo đồng phục công sở đẹp?

Để may đo đồng phục công sở đẹp đa số nhiều người lầm tưởng rằng lấy số đo để may theo là chính xác nhất. Song nhìn nhận một cách thấu đáo và tinh tường thì rõ ràng việc lấy số đo cũng có những hạn chế nhất định.

Người đo và người cắt may là những cá thể hoàn toàn độc lập. Chỉ cần người đo sai sót thì kéo theo người làm rập, cắt vải sẽ sai theo, thành phẩm may ra cũng không chính xác. Có thể thấy vai trò của người đo là vô cùng quan trọng trong việc quyết định bộ đồng phục có vừa vặn với người mặc hay không?

Chỉ cần một chút lơ lỏng , đặt thước dây không đúng vị trí, độ căng của thước dây không chuẩn, sự vội vã cập rập trong khi đo, tay nghề người đo không cao cùng những tác nhân khác là nguyên nhân dân đến sự sai lệch. Điều đáng quan tâm là những tác nhân này rất dễ xảy ra trong quá trình tác nghiệp, thật khó tránh khỏi dẫn đến xác suất sai lệch là rất cao.

Câu hỏi đặt ra là, làm sao bạn có thể tin chắc hoàn toàn rằng người lấy số đo đang lấy số đo chính xác nhất ?

may đo đồng phục công sở đẹp

Dịch vụ may đo đồng phục công sở đẹp theo hình thức “thử size và chỉnh sửa” là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Theo đó, khách hàng sẽ được mặc thử những bộ đồng phục mẫu đã được chọn size phù hợp nhất. Sau đó chỉnh sửa các khuyết điểm rộng chật ngay trên người mặc. Điều này giúp khách hàng có thể cảm nhận trực quan sự vừa vặn của bộ đồng phục và dễ dàng điều chỉnh một cách đơn giản nhưng vô cùng chính xác.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ may đo đồng phục công sở đẹp này, vui lòng liên hệ công ty chuyên may đồng phục Đồng phục VN Uniform, hotline: 090 333 6220 để được tư vấn tận nơi.