May đo đồng phục công sở giá rẻ ở Hồ Chí Minh

May đo đồng phục công sở giá rẻ tphcm hầu hết áp dụng hình thức lấy số đo khách hàng và may như một tiệm may gia đình. Điều này ẩn chứa nhiều rủi ro và hạn chế nhất định.

Quá trình lấy số đo dễ bị tác động làm ảnh hưởng đến việc lấy số đo như: khách hàng quá nhiều làm người đo lúng túng bối rối dễ nhầm lẫn hoặc ghi nhận thông số sai sót, người được đo vì lý do gì đó có thể không cảm thấy thoải mái không để cơ thể ở trạng thái thả lỏng mà gồng cứng, hay hóp người khiến cho số đo lấy bị sai lệch thiếu chính xác.

Thêm vào đó, yếu tố tay nghề người thợ cắt may có cao, lành nghề hay không cũng làm ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng có vừa vặn đúng thông số hay không.

Hãy thử hình dung việc phải tỉ mỉ cắt may từng cái áo cái quần theo đúng số đo cho hàng chục người thậm chí là hàng trăm hàng ngàn người sẽ tốn bao nhiêu thời gian và lãng phí bao nhiêu công sức. Việc sản xuất sẽ vô cùng thủ công, không mang lại hiệu quả kinh tế, không thể đáp ứng được nhu cầu may với số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn. Do đó dễ hiểu tại sao thường may đo đồng phục công sở chi phí sẽ rất cao. Vì hầu hết đều làm thủ công như thế và tiềm ẩn nguy cơ sai sót rất cao.

may đo đồng phục giá rẻ HCM

Vậy làm sao để tìm được đơn vị may đo đồng phục công sở giá rẻ tphcm ? Công ty đồng phục Myone là sự lựa chọn cho bạn.

Chúng tôi không may đo thủ công như tiệm may, nhưng vẫn hoàn toàn chính xác vừa vặn đẹp cho người mặc. Myone áp dụng hình thức may đo đồng phục công sở bằng cách ” thử size rồi chỉnh sửa cho từng người”. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, hạ giá thành vì dễ dàng áp dụng vào sản xuất công nghiệp số lượng lớn mà vẫn đảm bảo sự chính xác vừa đẹp cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng liên hệ Đồng phục VN Uniform qua số hotline 090 333 6220 để được tư vấn cụ thể tận nơi, giải đáp thắc mắc may đo đồng phục công sở giá rẻ tphcm cho các doanh nghiệp ngay hôm nay nhé.

Liên hệ may đồng phục